Tổng hợp những bài giảng văn học lớp 9, những bài văn mẫu lớp 9, bài văn thi học sinh giỏi lớp 9 hay nhất

unnamed file 106 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

3. Bài làm văn

Tuyển chọn nhiều bài làm văn mẫu lớp 9 tham khảo dành cho học sinh, tổng hợp những bài văn mẫu 9 đạt điểm cao của học sinh giỏi môn Văn.

unnamed file 107 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

4. Văn mẫu vip

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 9 chọn lọc mới nhất dùng làm tài liệu tham khảo trong việc viết bài tập làm văn của học sinh lớp 9 trong nhà trường. Chúc các em học tập sáng tạo, chăm chỉ rèn luyện và đạt thành tích cao trong môn Văn.

unnamed file 108 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

5. Viết văn học trò

Trong chương trình học ngữ văn lớp 9, chúng ta sẽ được luyện tập khả năng viết lách của mình thông qua các đề tập làm văn lớp 9 rất thú vị. Bạn có biết bí quyết để trở thành một người viết văn hay là gì không? Đó chính là đọc thật nhiều văn mẫu đấy.

Xem thêm:  Nghị luận văn học bài Lặng lẽ Sa Pa

unnamed file 109 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

6. Viet jack

Để làm tốt các bài tập làm văn lớp 9, VietJack giới thiệu loạt bài Tuyển tập các bài văn hay và văn mẫu lớp 9 được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình học Ngữ văn 9 gồm các phần: Văn thuyết minh, Văn tự sự và Văn nghị luận.

unnamed file 110 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

7. Học giỏi văn

Tuyển chọn 3.000 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất và đang tiếp tục được biên soạn cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng tổng hợp văn mẫu để các bạn học sinh và giáo viên Văn có những bài văn mẫu lớp 9 tham khảo với chất lượng tốt nhất.

unnamed file 111 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

8. Học tốt ngữ văn

Học Tốt Ngữ Văn tổng hợp những bài văn mẫu lớp 9 hay và đặc sắc nhất, bao gồm các kiểu bài như: nghị luận xã hội phân tích, bình luận, phát biểu cảm nghĩ, biểu cảm hay dạng bài văn thuyết minh. Các bạn cùng tham khảo nhé, chúc các bạn học giỏi.

unnamed file 112 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

9. Luôn luôn

Nội dung các văn mẫu lớp 9 được sưu tầm cẩn thận từ nhiều nguồn khác nhau. Tập chung vào 3 nội dung cơ bản trong môn Ngữ văn lớp 9: Văn thuyết minh, Văn tự sự, Văn nghị luận. Các bài văn mẫu được trình bày cơ bản thành 2 dạng: Dàn bài gợi ý, Bài văn mẫu tham khảo.

unnamed file 113 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

10. Sách giải bài tập

Để học tốt các môn học lớp 9 , bên cạnh loạt bài của các môn học khác đã được trình bày, Sachgiaibaitap.com xin giới thiệu với các bạn học sinh lớp 9 và các bậc phụ huynh loạt bài Văn mẫu lớp 9 bao gồm các bài văn mẫu chi tiết, ngắn gọn, đủ ý.

Xem thêm:  Kể về đồ vật trong cuộc sống gắn bó với em – Tập làm văn 4

unnamed file 114 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất